Du lịch Phú Quốc, khám phá vẻ đẹp Hòn Thơm

Du lịch hè hầu như đa phần du khách đều nghĩ đến các hành trình đến biển đảo. Với các hành trình gần, du khách hay chọn chuyến đi đến Vũng Tàu, Phan Thiết, xa hơn là Nha Trang và nếu có thời gian nhiều hơn thì sẽ chọn Phú Quốc. Nói đến Phú Quốc, đảo ngọc ngày nay mang lại cho du khách không chỉ những khoảng thời gian nghỉ biển đơn thuần, còn có những hành trình khám phá tham quan thú vị như việc đến với Hòn Thơm là một ví dụ.

hon-thom-tai-phu-quoc-6

Vẻ đẹp bình yên tại hòn Thơm

Tham quan Phú Quốc trước đây, du khách hay chọn thăm những bãi biển xa, hay những điểm tham quan quanh quanh thị trấn Dương Đông. Tuy nhiên về sau này, khi điều kiện phục vụ du lịch đã tốt hơn, rất nhiều người chọn hành trình khám phá Hòn Thơm như một phần lý thú không thể bỏ qua của chuyến đi ở Phú Quốc của mình. Nằm ở phía nam của đảo Phú Quốc, Hòn Thơm thuộc quần đảo An Thới và du khách đến đây sẽ mất khoảng 30 phút đi tàu. Xả đảo Hòn Thơm được xem là vùng đất lành dù một thời gắn với câu chuyện không nề nếp của cư dân trên đảo trước kia. Hòn Thơm qua thời gian cũng thay đổi khá nhiều, phát triển và bình yên. Cuộc sống của người dân ổn định, khiến cho nơi này trở thành một phần hấp dẫn trong hành trình khám phá Phú Quốc của du khách, khi có dịp đến đảo.

hòn thơm phú quốc

Một góc Hòn Thơm

Tham quan Hòn Thơm, du khách sẽ nhận thấy nét đẹp hoang sơ của biển đảo và cư dân hiền lành sống ở đó như một bức tranh hoàn hảo. Những bãi biển trong lành từng đợt gió, thanh thanh từng tiếng sóng và mịn màng từng lớp cát dưới chân như thảm mây như thảm nhung, có thể khiến cho lữ khách từ phương xa tới có thể dễ dàng tạm thời quên hết những phiền não ở trong đời. Hành trình khám phá Hòn Thơm không ồn ào náo nhiệt, cũng là những hoạt động quen thuộc như dạo quanh khám phá cuộc sống của cư dân ở đây, tắm biển, dạo chơi trên bãi cát, nằm nghỉ, cùng ngư dân lên thuyền đi câu cá, hay thong thả thưởng thức hải sản tươi mới đánh bắt được chế biến thật giản dị theo cách của người dân ở đây, song thử một miếng là nhớ đời một miếng vì ngon. Cái thú khám phá Hòn Thơm kể ra thực sự đơn giản, song trải nghiệm có được từ đây, không phải hành trình nào cũng có hay chuyến đi nào cũng sản sinh những cảm xúc tuyệt vời tương tự.

hòn thơm phú quốc

Hòn Thơm thu hút nhờ sự nguyên sơ, an bình

Từ khi điều kiện đi lại thuận tiện hơn, kể cả các tour Hà Nội Phú Quốc cũng ngày một thêm đông du khách từ miền Bắc, chọn Phú Quốc là đích đến và không quên ghé thăm Hòn Thơm một lần cho biết. Họ đến để nhận thấy sự an bình của một xứ biển đảo nhỏ, cảm nhận một chút lao nhọc trong đời sống lao động nhưng cũng thật an nhàn trong tâm. Ấy là giá trị của một chuyến đi ngắn đến Hòn Thơm giản dị, nhưng thực quý giá biết nhường nào.

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Những mini game hay nhất hiện nay cho bé.

Bài viết mới

truyen-nam-tay-sai-ga-dung-nguoi

Truyện Nắm Tay Sai Gả Đúng Người mang bản sắc nhẹ nhàng hài hước, đặc biệt là những đoạn đối […]

tóc ngắn ngang vai đẹp

Tóc ngắn ngang vai đẹp chẳng thua gì xu hướng để tóc dài là mấy thông qua nhiều biến tấu […]

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!

Thể loại truyện teen cũng như truyện ngôn tình vậy, chúng đều thể hiện nội dung chủ yếu là về […]

Thánh vương

Tiên hiệp luôn là thể loại được khá nhiều người đọc, mỗi câu chuyện là một trải nghiệm cho người đọc. […]

phuong nghich thien ha

Trước hết, tôi muốn gửi lời nể phục tác giả, rằng cô quả thực là một nữ cường nhân khi […]