Bắn trứng – chinh phục trứng khủng long

Bắn trứng là trò chơi được nhiều game thủ yêu thích nhất trong tháng 10 này. Tuy thuộc game văn phòng nhưng trò chơi vẫn mang được nét đặc trưng riêng, không bị trùng lặp với những game trôi nổi. Với thái độ tiếp thu và sẵn sàng thay đổi từ hiệu ứng đến đồ họa và giao diện để phục vụ game thủ, Bắn trứng hiện rất được lòng cộng đồng.

game ban trung

Như vậy, trong một thị trường game văn phòng đang bị bỏ ngỏ thời gian vừa qua, đặc biệt là những lối mòn từ item đến gamelay thì sự xuất hiện của Bắn trứng như một hiện tượng làm nức lòng cộng đồng yêu thích thể loại game này. Dù mang đồ họa khá dễ thương và bắt mắt nhưng những nhiệm vụ trong trò game này lại chính là thử thách khiến nhiều game thủ không thể khước từ ngay từ giây phút trải nghiệm game.

tro choi ban trung

Liên tiếp ăn những quả trứng cùng màu hoặc sắp xếp những quả trứng vào vị trí thích hợp sẽ là đề tài muôn thuở đối với những game thủ nặng ký muốn sở hữu điểm số tối đa. Item của trò game cũng là một trong những điểm mới lạ đáng khen ngợi khi hàng loạt những ưu đãi dành tặng cho các game thủ được điểm số cao liên tiếp. Hơn hết, âm thanh của trò chơi được chỉnh chu khá hợp lý khi người chơi sẽ được hưởng những dòng nhạc có tiết tấu nhanh khiến tâm trạng thêm phấn khởi và dễ dàng hòa nhập khi trải nghiệm. Trò chơi hứa hẹn bùng nổ vào tháng 10 và liên tục nhận được những ưu ái từ các game thủ khó tính nhất trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Trần Bảo Trâm

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Những mini game hay nhất hiện nay cho bé.

Bài viết mới

truyen-nam-tay-sai-ga-dung-nguoi

Truyện Nắm Tay Sai Gả Đúng Người mang bản sắc nhẹ nhàng hài hước, đặc biệt là những đoạn đối […]

tóc ngắn ngang vai đẹp

Tóc ngắn ngang vai đẹp chẳng thua gì xu hướng để tóc dài là mấy thông qua nhiều biến tấu […]

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!

Thể loại truyện teen cũng như truyện ngôn tình vậy, chúng đều thể hiện nội dung chủ yếu là về […]

Thánh vương

Tiên hiệp luôn là thể loại được khá nhiều người đọc, mỗi câu chuyện là một trải nghiệm cho người đọc. […]

phuong nghich thien ha

Trước hết, tôi muốn gửi lời nể phục tác giả, rằng cô quả thực là một nữ cường nhân khi […]