Đọc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư full ebook prc

Truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư đã từng một thời làm mưa làm gió trên các trang đọc truyện online nhưng cho đến tận nay cuốn tiểu thuyết vẫn giữ được lượng thu hút khá đông bởi câu chuyện gây cho người đọc một cảm giác kỳ thú xen lẫn tò mò ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đó chỉ là phần khởi đầu, bởi câu chuyện trong nó còn lạ lùng và gây kích thích hơn nữa. Hắn là tổng giám đốc tập đoàn Sở thị, quyền lực cực lớn, không những thế còn đẹp trai, giàu có, tính cách lại vô cùng hào phóng.
Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư
Một người đàn ông hoàn mỹ như thế ắt hẳn khiến vô vàn phụ nữ mê như điếu đổ, sẵn sàng chết vì hắn. Nhưng con nhỏ tầm thường kia lại không vậy. Cô giống như cố tình không coi hắn ra gì, thậm chí không thèm nhìn hắn dù chỉ là một cái liếc mắt. Đến đây, mâu thuẫn giữa hắn vả cô bắt đầu sinh ra, đây cũng là lúc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư đến giai đoạn gay cấn nhất.
truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư
“Con mèo nhỏ ương bướng, lần này ta nhất định phải cắt bỏ móng vuốt sắc nhọn của cô!” Hắn dùng sức mạnh chiếm đoạt, ép cô trở thành tình nhân của mình. Mỗi đêm, hắn không ngừng đòi hỏi, dùng dục vọng của mình biến cô thành tù nhân ác ma, cũng tức là chính bản thân hắn. Hắn điên cuồng mê luyến trên thân thể cô, dường như hắn hy vọng nó sẽ giúp cô nảy sinh một ít tình cảm với mình, cho dù đó là sự thù ghét.
đọc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư
Không ngờ cô ả bé nhỏ này lại là một người không tim không phổi, không có chút cảm xúc! Được, nếu cô đã không chịu thành thực, vậy hãy để cơ thể của cô trả lời ta! Hắn lại điên cuồng đòi hỏi hoan ái, điên cuồng hành hạ cô. Nhưng hắn lại không biết, và cũng không bao giờ ngờ tới tình địch của mình cũng chính là bản thân hắn! Mà Mạc Tiểu Hàn lại càng không biết, mình đã mang thai với hắn từ bao giờ… Và cuối cùng là mời các bạn đọc truyện trên trang goctruyen.com ngay bây giờ!
Người viết: Thiên Di

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Những mini game hay nhất hiện nay cho bé.

Bài viết mới

Mãi Mãi Là Bao Xa

Thể loại  truyện ngôn tình hiện đại là một trong những truyện tiểu thuyết được nhiều đọc giả lựa chọn […]

truyen-nam-tay-sai-ga-dung-nguoi

Truyện Nắm Tay Sai Gả Đúng Người mang bản sắc nhẹ nhàng hài hước, đặc biệt là những đoạn đối […]

tóc ngắn ngang vai đẹp

Tóc ngắn ngang vai đẹp chẳng thua gì xu hướng để tóc dài là mấy thông qua nhiều biến tấu […]

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!

Thể loại truyện teen cũng như truyện ngôn tình vậy, chúng đều thể hiện nội dung chủ yếu là về […]

Thánh vương

Tiên hiệp luôn là thể loại được khá nhiều người đọc, mỗi câu chuyện là một trải nghiệm cho người đọc. […]