Review truyện Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời của tác giả Đào Y – Định mệnh sắp đặt

Truyện Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời là một trong những tác phẩm nổi bật của tác giả Đào Y. Đây là một bộ truyên thuộc thể loại Ngôn Tình, màu sắc chủ yếu là sủng tận mây xanh . Nhân vật chính trong truyện là Lục Duật Kiêu và Cố Tử Mạt, cùng nhau diễn một vở kịch, nào ngờ vở kịch đó lại có ngày thành hiện thực.

Review truyện Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời của tác giả Đào Y

Review truyện Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời của tác giả Đào Y

Truyện luc thieu cung vo tan troi được kể về một người đàn ông thần bí, Lục Duật Kiêu, trời sinh tính tình vốn đã cổ quái, lời đồn vang khắp nơi, nhưng ít ai được gặp con người thật của anh, cũng vì tiếng tăm lừng lẫy. Cho nên đã khiến bất kỳ người con gái nào trên thế gian này đều muốn trở thành của anh, muốn gả cho anh. Còn cô, Cố Tử Mạt, may mắn được ông trời ân điển, sinh ra được ban sẵn cho sắc đẹp cùng khí chất cao sang. Nhưng lại mang phải một số phận xui xẻo, không ngờ bản thân lại bị ngay chính em gái nuôi và bạn trai yêu thương phản bội. Không những vậy còn bị đuổi ra khỏi nhà, cô thật sự không còn niềm vui vào đàn ông nữa, nhất là loại đàn ông ra ngoài nuôi gái.

Suy đi nghĩ lại cô quyết định sẽ lập ra một vở kịch thật hay ho, và muốn thuê một người đàn ông thần bí đóng giả làm Lục Duật Kiêu, kết hôn cùng một ngày, thuê cùng một địa điểm, tất cả mọi thứ đều phải giống y hệt người yêu cũng cùng cô yêu gái nuôi kia. Cố Tử Mạt cô quá ngây thơ, làm tất cả cũng chỉ muốn khi dễ đôi cẩu nam nữ kia mà thôi.

Nào ngờ người mà cô thuê không ai khác chính là Lục Duật Kiêu thật. Trong khi đó, cô gái ngây ngô này vẫn không biết gì cùng anh ta đàm phán về tất cả kế hoạch của chính mình. Sau khi cả hai đã thỏa hiệp, anh sẽ ở bên cạnh cô, sau đó tự đóng giả chính bản thân mình. Liệu câu chuyện của họ sẽ đi về đâu, dừng lại ở mức cộng tác diễn kịch hay từ giả thành thật?

Người đàn ông Hà Ân Chính lợi dụng cô để tiếp cận Cố Trinh Trinh, cô con gái chân chính của nhà họ Cố, đúng là một dạng đàn ông thường thấy trong những bộ phim Hàn Quốc đấu đá tranh giành địa vị. Còn cô gái Cố Trinh Trinh cũng vì được nuông chiều từ bé, cho nên việc bị người khác lợi dụng mà vẫn nhảy đỏng lên tưởng rằng họ thật sự đối tốt với mình. Trong câu chuyện này không ai thật sự đáng ghét cả, ai cũng có một góc khuất đằng sau vai diễn, và họ cũng chỉ đang cố gắng đoạt lấy những điều tốt hơn, hưởng thụ những gì thuộc về mình.

Dù đây là một câu chuyện sủng của Lục Duật Kiêu đối với Cố Tử Mạt, nhưng cũng mang theo chi tiếc ngược từ đầu cho đến cuối, đến gần vạch đích vẫn còn mang tiếng người thứ ba, bởi tin đồn hứa hôn giữa Lâm Yên và Lục Duật Kiêu đi trước một ngày chuyện của Cố Tử Mạt được công khai. Rồi lại thêm rắc rối khi người cũ trở về, quyết muốn giành lại cô.

Qua đó, khi bạn đọc Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời, nội dung truyen ngon tinh sung ly kỳ hấp dẫn cứ cuốn bạn vào trong từng câu chữ, nhất là sự ngọt ngào mà cặp đôi này trao cho nhau, hay những khó khăn mà họ vẫn không hề buông tay, quyết một lòng không thay đổi. Dựa vào đó, độc giả một lòng muốn đồng hành cùng Lục Duật Kiêu và Cố Tử Mạt, xem chuyện tình của họ đi đến hồi kết.

 

Mời các bạn đón đọc: https://thegioitruyen.com/luc-thieu-cung-vo-tan-troi.1696/

 

Review by Kim Tuyến

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Những mini game hay nhất hiện nay cho bé.

Bài viết mới

truyen-nam-tay-sai-ga-dung-nguoi

Truyện Nắm Tay Sai Gả Đúng Người mang bản sắc nhẹ nhàng hài hước, đặc biệt là những đoạn đối […]

tóc ngắn ngang vai đẹp

Tóc ngắn ngang vai đẹp chẳng thua gì xu hướng để tóc dài là mấy thông qua nhiều biến tấu […]

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!

Thể loại truyện teen cũng như truyện ngôn tình vậy, chúng đều thể hiện nội dung chủ yếu là về […]

Thánh vương

Tiên hiệp luôn là thể loại được khá nhiều người đọc, mỗi câu chuyện là một trải nghiệm cho người đọc. […]

phuong nghich thien ha

Trước hết, tôi muốn gửi lời nể phục tác giả, rằng cô quả thực là một nữ cường nhân khi […]