Đọc Truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây full

Tác phẩm Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây là truyện để lại dấu ấn trong lòng tôi nhiều nhất và thể loại truyện ngôn tình luôn là sự thu hút hàng đầu của phái đẹp. Suốt nhiều năm một mình bươn chải với sống gió, cộng thêm nỗi đau mất mẹ đã khiến Ngũ Y Y, một cô gái ngây thơ, trong trắng như giọt sương mai sớm luyện cho mình tính cách lạnh lung, tỉnh táo, tựa một đóa hàn mai giữa chốn trần ai huyên náo. Vậy nên dù đã câu được con cá nhưng cô vẫn không dám ôm bất cứ mộng tưởng nào. Và có lẽ chính sự thanh khiết không màng chút danh lợi đó đã hấp dẫn “lão đại” Hoắc Phi Đoạt.
motdemmeloandaicaxahoidendungtoiday - Đọc Truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây full
Lão đại Hoắc Phi Đoạt: 26 tuổi, một kẻ lạnh lung, ít nói, nhưng ông trời đã ưu ái cho hắn quá nhiều đặc ân, làn da đẹp, một chút mụn cũng không có, môi mềm như nước (nếu hôn có lẽ vô cùng thoải mái!!!). Hắn-Bề ngoài lạnh lùng vô cảm nhưng ẩn chứa bên trong là một trái tim đang mãnh liệt yêu thương!!! Nhân vật chính trong truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây là Xử nữ Ngũ Y Y: 18 tuổi, một cô nàng vô tư, hay nói hay cười, nhưng do cú shok mất mẹ đã làm thay đổi cô hoàn toàn. Nhìn đời, nhìn đàn ông với con mắt khắc nghiệt hơn. Thân hình cô bé nhỏ, mong manh, chỉ cần nhìn qua bất cứ người đàn ông nào cũng muốn che chắn. Nhưng bên trong là một cá tính mạnh mẽ, một trái tim rực lửa đủ làm tan chảy tản băng rôi nào đang đến gần!!!
motdemmeloandaicaxahoidendungtoiday2 - Đọc Truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây full
Trong cuộc tình không biết ngày sau ấy, Hoắc Phi Đoạt không xác định được thực tâm của mình, mà Ngũ Y Y cũng chẳng dám hy vọng gì nhiều. Những khác biệt giữa hai người một mặt khiến cho họ yêu nhau nồng nhiệt, mặt khác khiến cho họ lạnh lung đối mặt nhau. Nhưng tình yêu vốn là vậy. Như một cơn lốc bất ngờ, sự gần gũi ấm áp, sự quyến rũ lơ đãng của Ngũ Y Y khiến anh từng bước đắm sâu vào biển tình, chẳng muốn thoát ra. Còn sự ôn đồn khuất dưới thái độ ngang tang, tính trẻ con nấp sau vỏ ngoài kiêu ngạo của Hoắc Phi Đoạt cũng khiến lòng cô tan chảy…Để theo dõi thêm nhiều truyện ngôn tình đặc sắc mời các bạn truy cập website đọc truyện online: goctruyen.com
Theo: Đỗ Trang

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Những mini game hay nhất hiện nay cho bé.

Bài viết mới

hon trom 55 lan 150x150 - Top truyện ngôn tình ngược hay nhất khiến người khóc hết nước mắt

Mặc dù sở hữu nội dung không mấy vui vẻ nhưng top truyện ngôn tình ngược hay nhất lại được […]

Thực đơn ăn dặm kiểu nhật

Ăn dặm kiểu Nhật được nhiều chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao hơn so với ăn […]

viết bài chuẩn seo là gì

Nếu bạn là Copywriter hoặc dân viết content chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên nghe thấy cụm từ […]

Mãi Mãi Là Bao Xa

Thể loại  truyện ngôn tình hiện đại là một trong những truyện tiểu thuyết được nhiều đọc giả lựa chọn […]

truyen nam tay sai ga dung nguoi 150x150 - Nắm Tay Sai Gả Đúng Người - hiện đại ngọt ngào

Truyện Nắm Tay Sai Gả Đúng Người mang bản sắc nhẹ nhàng hài hước, đặc biệt là những đoạn đối […]