kế hoạch có con

Đọc Truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây full

Tác phẩm Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây là truyện để lại dấu ấn trong lòng tôi nhiều nhất và thể loại truyện ngôn tình luôn là sự thu hút hàng đầu của phái đẹp. Suốt nhiều năm một mình bươn chải với sống gió, cộng thêm nỗi đau mất mẹ đã khiến Ngũ Y Y, một cô gái ngây thơ, trong trắng như giọt sương mai sớm luyện cho mình tính cách lạnh lung, tỉnh táo, tựa một đóa hàn mai giữa chốn trần ai huyên náo. Vậy nên dù đã câu được con cá nhưng cô vẫn không dám ôm bất cứ mộng tưởng nào. Và có lẽ chính sự thanh khiết không màng chút danh lợi đó đã hấp dẫn “lão đại” Hoắc Phi Đoạt.
motdemmeloandaicaxahoidendungtoiday - Đọc Truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây full
Lão đại Hoắc Phi Đoạt: 26 tuổi, một kẻ lạnh lung, ít nói, nhưng ông trời đã ưu ái cho hắn quá nhiều đặc ân, làn da đẹp, một chút mụn cũng không có, môi mềm như nước (nếu hôn có lẽ vô cùng thoải mái!!!). Hắn-Bề ngoài lạnh lùng vô cảm nhưng ẩn chứa bên trong là một trái tim đang mãnh liệt yêu thương!!! Nhân vật chính trong truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây là Xử nữ Ngũ Y Y: 18 tuổi, một cô nàng vô tư, hay nói hay cười, nhưng do cú shok mất mẹ đã làm thay đổi cô hoàn toàn. Nhìn đời, nhìn đàn ông với con mắt khắc nghiệt hơn. Thân hình cô bé nhỏ, mong manh, chỉ cần nhìn qua bất cứ người đàn ông nào cũng muốn che chắn. Nhưng bên trong là một cá tính mạnh mẽ, một trái tim rực lửa đủ làm tan chảy tản băng rôi nào đang đến gần!!!
motdemmeloandaicaxahoidendungtoiday2 - Đọc Truyện Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây full
Trong cuộc tình không biết ngày sau ấy, Hoắc Phi Đoạt không xác định được thực tâm của mình, mà Ngũ Y Y cũng chẳng dám hy vọng gì nhiều. Những khác biệt giữa hai người một mặt khiến cho họ yêu nhau nồng nhiệt, mặt khác khiến cho họ lạnh lung đối mặt nhau. Nhưng tình yêu vốn là vậy. Như một cơn lốc bất ngờ, sự gần gũi ấm áp, sự quyến rũ lơ đãng của Ngũ Y Y khiến anh từng bước đắm sâu vào biển tình, chẳng muốn thoát ra. Còn sự ôn đồn khuất dưới thái độ ngang tang, tính trẻ con nấp sau vỏ ngoài kiêu ngạo của Hoắc Phi Đoạt cũng khiến lòng cô tan chảy…Để theo dõi thêm nhiều truyện ngôn tình đặc sắc mời các bạn truy cập website đọc truyện online: goctruyen.com
Theo: Đỗ Trang

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]