kế hoạch có con

Đọc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư full ebook prc

Truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư đã từng một thời làm mưa làm gió trên các trang đọc truyện online nhưng cho đến tận nay cuốn tiểu thuyết vẫn giữ được lượng thu hút khá đông bởi câu chuyện gây cho người đọc một cảm giác kỳ thú xen lẫn tò mò ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đó chỉ là phần khởi đầu, bởi câu chuyện trong nó còn lạ lùng và gây kích thích hơn nữa. Hắn là tổng giám đốc tập đoàn Sở thị, quyền lực cực lớn, không những thế còn đẹp trai, giàu có, tính cách lại vô cùng hào phóng.
thuanphuccovobenhotongtaihuhuhu - Đọc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư full ebook prc
Một người đàn ông hoàn mỹ như thế ắt hẳn khiến vô vàn phụ nữ mê như điếu đổ, sẵn sàng chết vì hắn. Nhưng con nhỏ tầm thường kia lại không vậy. Cô giống như cố tình không coi hắn ra gì, thậm chí không thèm nhìn hắn dù chỉ là một cái liếc mắt. Đến đây, mâu thuẫn giữa hắn vả cô bắt đầu sinh ra, đây cũng là lúc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư đến giai đoạn gay cấn nhất.
truyenthuanphuccovobenhotongtaihuhuhu - Đọc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư full ebook prc
“Con mèo nhỏ ương bướng, lần này ta nhất định phải cắt bỏ móng vuốt sắc nhọn của cô!” Hắn dùng sức mạnh chiếm đoạt, ép cô trở thành tình nhân của mình. Mỗi đêm, hắn không ngừng đòi hỏi, dùng dục vọng của mình biến cô thành tù nhân ác ma, cũng tức là chính bản thân hắn. Hắn điên cuồng mê luyến trên thân thể cô, dường như hắn hy vọng nó sẽ giúp cô nảy sinh một ít tình cảm với mình, cho dù đó là sự thù ghét.
doctruyenthuanphuccovobenhotongtaihuhuhu - Đọc truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư full ebook prc
Không ngờ cô ả bé nhỏ này lại là một người không tim không phổi, không có chút cảm xúc! Được, nếu cô đã không chịu thành thực, vậy hãy để cơ thể của cô trả lời ta! Hắn lại điên cuồng đòi hỏi hoan ái, điên cuồng hành hạ cô. Nhưng hắn lại không biết, và cũng không bao giờ ngờ tới tình địch của mình cũng chính là bản thân hắn! Mà Mạc Tiểu Hàn lại càng không biết, mình đã mang thai với hắn từ bao giờ… Và cuối cùng là mời các bạn đọc truyện trên trang goctruyen.com ngay bây giờ!
Người viết: Thiên Di

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]