kế hoạch có con

Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất là list truyện thuộc thể loại cung đấu với những màn đấu trí và những thủ đoạn, âm mưu khôn lường chốn cung đình. Để có thể sinh tồn nơi hậu cung đầy hiểm nguy, mưu kế ấy, nhân vật chính của chúng ta đã phải vận dụng hết tài năng và thủ đoạn của mình. Liệu rằng các nhân vật của chúng ta có thể sống sót và đi lên đỉnh cao của cuộc đời mình hay không, hãy cùng khám phá top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất dưới đây nhé!

Độc sủng thánh tâm

Tác giả: Thịnh Thế Thanh Ca

Thể loại: Cổ đại, cung đấu, nam mặt lạnh tâm mềm, hơi ngáo – nữ thông minh mồm mép, 1×1, ngọt, hài hước, HE.

Số chương: 177 chương

Tần Phiên Phiên là Ngũ cô nương Tần gia, là thứ nữ, với vị trí của nàng thì hoàn toàn không có “cơ hội” vào cung làm phi. Ấy vậy mà cơ hội tự nhiên rơi xuống đầu nàng, thân là thứ nữ Tần Phiên Phiên chỉ còn cách nghe lời mà vào cung. Bởi vì đơn giản nếu như nàng chống đối thì kết cục của một thứ nữ ngỗ nghịch rơi vào tay mẹ cả chắc chắn là nửa đời sau cũng không hề dễ chịu.

Ngay từ đầu, Tần Phiên Phiên không được tiến cung một cách tử tế vinh dự gì cho cam, nàng nửa đêm bị gọi dậy tất tả khiêng vào cung, sau đó lại bị Hoàng Thượng bắt phải lau sàn. Với nhan sắc và sự thông minh, cộng với tính cách dở hơi của mình, Tần Phiên Phiên thoát nạn trong phút chốc. Không chỉ thế nàng còn thành công quyến rũ được Hoàng Thượng, dỗ ngọt được y, thẳng tiến trên con đường độc sủng. 

Với khả năng mồm mép, chém gió thành bão, hồ ngôn loạn ngữ, diễn kịch dễ như ăn cơm làm người đọc còn thấy mất mặt thay, Tần Phiên Phiên dễ dàng lấy lòng được vị Thái hậu ngây ngốc dễ lừa, dựa được vào ngọn núi lớn nhất hậu cung, không phải chịu chút ấm ức nào.

Hoàng Thượng uy vũ của truyện, Tiêu Nghiêu, một bậc quân vương không theo lẽ thường. Hoàng Thượng là một tên thù dai, với tuổi thơ bị cha ruột và mẹ ruột tức Tiên đế và Thái hậu chung tay bắt nạt, bị xem như vật cản trở tình yêu của họ, Tiêu Nghiêu thề với lòng phải tìm được một cô nương hiền lương thục đức yêu thương con cái, chuẩn chỉnh hiền thê mới “được phép” làm mẹ con mình. Nhưng ai ngờ cuộc đời y lại đụng độ phải một cô nương mặt dày vô sỉ như vậy.

Câu chuyện diễn ra với bối cảnh hoàng cung nhưng thật ra đó chẳng khác gì một câu chuyện của cặp vợ chồng lo chăm đứa con nhỏ của mình, hai người thể hiện tình cảm với nhau một cách rất ngây thơ, ngọt ngào, đáng yêu.

doc sung thanh tam 424x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Độc sủng thánh tâm

Hậu cung kế

Tác giả: Lý Hảo

Thể loại: Cung đấu, cổ đại.

Số chương: 150 chương

Lý Già La, một linh hồn hiện đại, xuyên qua vào thân thể Võ Uyển Trinh. Cha nàng vì danh vọng, đã ruồng bỏ người vợ tào khang là mẹ nàng Tiền Thị. Để có thể thuận lợi trên con đường quan lộ, Võ Chính đạo đã thông cáo với mọi người là vợ hắn chết vì khó sinh. Bên cạnh đó, hắn còn nhờ mẹ mình cầu hôn tiểu thư quan gia Vân thị.

Tiền thị và Võ Uyển Trinh cứ thế sinh sống ở quê nhà cùng anh chị ruột của Tiền thị, mỗi tháng Võ gia cũng gửi về một chút tiền gọi là sinh hoạt phí. Nhưng con gái càng lớn, Tiền thị càng thấy nhục nhã, quẫn bách. Nàng bỏ lại Uyển Trinh cho anh chị mình, lặng lẽ ra đi. Đến khi Tiền gia tìm được nàng thì mộ nàng đã xanh cỏ.

Lúc này, Vân gia vì phạm phải sai lầm nên bị buộc phải từ quan, về hưu. Võ Chính Đạo vì không muốn lưu lại điểm chết, nên mới có thể ra mặt đón Uyển Trinh về nuôi dưỡng. Trong trạch viện nhiều nữ nhân, cong cong quẹo quẹo, một đứa trẻ xuất thân từ nông thôn như Uyển Trinh thì phải sống thế nào?

Nàng cẩn thận sinh tồn, luồn lách giữa những mâu thuẫn trong Võ Phủ. Hóa ra vì không muốn con gái của mình bị đưa vào cung, nên Vân thị mới đem một dã nha đầu như nàng về Võ phủ, cho nàng được nhận thân phận là Đại tiểu thư.

Từ đây nàng mang tên Võ Uyển Trinh tham gia tuyển tú, được phong làm quý nhân. Nàng dần dần vượt qua sóng gió, âm mưu hậu cung để trở thành Hoàng quý phi tôn quý chỉ đứng sau Hoàng hậu. 

Ban đầu nàng là quý nhân nho nhỏ, sau khi được thị tẩm cũng không được nâng phân vị mà chỉ được thưởng. Tuy nhiên hoàng thượng lại cảm thấy nói chuyện linh tinh với nàng thoải mái đầu óc. Nàng được hoàng thượng chú ý không phải chỉ vì sắc đẹp mà còn tài ăn nói khéo léo, đúng mực, những câu “ghen” cũng đúng mực. Nàng không có nhà ngoại hiển hách như Vương Hiền phi, cháu gái ruột của Vương Thái hậu, hay các phi tần khác.

Hoàng thượng không chuyên sủng một người, là một minh quân hiếm có, không sa đà nữ sắc. Sau này tuy có tình cảm với Võ thị nhưng cũng không tín nhiệm lắm, dần dần mới hoàn toàn tín nhiệm, chia sẻ những bí mật cho nhau.

Cuộc sống trong hậu cung của Võ Uyển Trinh sẽ diễn ra như thế nào? Nàng có thể tồn tại được ở chốn cung đình khắc nghiệt ấy hay không?

hau cung ke - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Hậu cung kế

Tương quý phi truyện

Tác giả: Tô Tiểu Lương

Thể loại:Ngôn Tình sắc, Cung Đấu, Cổ Đại

Số chương: 189 chương + 2 phiên ngoại

Nàng là đích trưởng nữ Tương gia, thời điểm sinh ra nàng đã được định là người vì Tương gia mà bước vào hoàng cung hầu hạ dòng tộc đế vương. Một tay tổ phụ nuôi lớn, từ thời điểm ban đầu nàng đã biết được trên vai nàng mang theo là cả sự tồn vong của Tương gia, học tập các loại tri thức và kỹ năng để là một người bảo hộ Tương gia. 

Thời điểm được chỉ hôn cho Thái tử, trở thành trắc phi của Thái tử. Nàng bước vào Thái tử phủ, an ổn làm một trắc phi, mọi chuyện ứng đối linh hoạt đúng mực. Thu hết hào quang, yên vị trong Linh lung các. 

Nhưng rồi, biến cố xảy ra, anh cả của nàng, trưởng tử Tương gia, vì mối tương tư với Kỳ gia đại tiểu thư, nay là Lục thế tử phi, đặt cả Tương gia vào vòng nguy hiểm. Nàng chọn làm người hi sinh cho Tương gia, định ra một ước hẹn 3 năm vô tự với thái tử phi.

Ước định vô tử 3 năm, tưởng như rất nhanh sẽ qua đi, cho đến khi nàng vì tị tử dược mà mất đi đứa con đầu tiên của mình. Đến tận lúc nàng xuất huyết không ngừng, hành kinh trễ 2 ngày, nàng mới nhận ra đứa trẻ đã lặng lẽ ra đi trước cả khi nàng biết đến sự tồn tại của nó.

Thái tử sinh ra đã được định là thái tử, học cách kìm nén tất cả cảm xúc, vui buồn không lộ trên mặt, biết được thực hư các thế lực trong triều, hậu cung mưa móc phân điều để cân bằng thế lực của các gia tộc trong triều. Nhưng cuối cùng cũng không cản được trái tim động tâm với người con gái tài sắc vẹn toàn ấy. Vị thái tử cao cao tại thượng đó sẽ ghen tuông vì nàng không để ý đến hắn, sẽ đau lòng vì nàng không đặt hắn vào tim.

Nàng dần dần trưởng thành, bảo hộ cho những đứa con, biết đến tình yêu và sự ích kỷ của một nữ nhân, biết trao trái tim cho một nam nhân và cùng hắn dưỡng dục con cái. Hắn từ một thái tử đặt đại cục làm trọng, ẩn nhẫn che giấu, dần trở thành người nam nhân trong mắt chỉ chứa mình nàng, an vị đến khi thái tử trưởng thành thì vứt bỏ hoàng quyền mà đưa nàng đi vân du thiên hạ. Mối tình của hai người cuối cùng đã có một cái kết hạnh phúc, trọn vẹn

tuong quy phi truyen 425x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Tương quý phi truyện

Sủng phi thượng vị ký

Tác giả: Mạch Thượng Phù Tô

Thể loại: Trọng sinh, cung đấu, cổ đại, HE.

Số chương: 157 chương

Kiếp trước, Cố Vân Yên tiến cung là một thiếu nữ tâm địa lương thiện vô cùng. Nàng an phận làm phi tần, không tranh không đấu, một lòng một dạ phục vụ hoàng đế Tiêu Dực không màng đoạt vị chủ hậu cung. Thế nhưng, kết cục của nàng lại cực kỳ thê thảm, bị bao nhiêu gian phi hãm hại đến mức uất hận ôm con mà chết.

Trời cao thương tình cho nàng cơ hội được làm lại cuộc đời. Lần này, Cố Vân Yên tuyệt đối không chịu để bản thân thiệt thòi nữa. Nàng phải trở thành người phụ nữ cao quý nhất thiên hạ, người được sủng ái nhất hoàng cung, người đứng đầu hậu cung và tiêu diệt hết lũ gian phi đã hại đời nàng kiếp trước.

Sau khi trọng sinh, nàng trở nên thông minh hơn, ẩn giấu tâm tình sau bề ngoài ngà ngọc hiền lành, là người nội liễm, trải qua một lần chết chóc nên luôn giữ được sự bình tĩnh trong cảnh nguy khốn nhất, hóa nguy thành an.

Nam chính Tiêu Dực vốn là một vị hoàng đế hững hờ, thờ ơ với chuyện ái tình  nhưng chẳng biết bao giờ, hắn đã có tình cảm với Cố Vân Yên. Sau khi yêu nào, hắn dành trọn vẹn sự quan tâm và tình cảm cho nàng, sủng hạnh nàng, chung thủy với nàng. 

Bên cạnh những âm mưu trùng trùng điệp điệp chốn hậu cung mà Vân Yên cần phải hóa giải, tình cảm của nàng và Tiêu Dực đã bừng sáng, mang lại cho bộ truyện nét ngọt ngào, ấm áp vô cùng.

sung phi thuong vi ky 436x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Sủng phi thượng vị ký

Độc sủng ngốc hậu

Tác giả: Quyết Tuyệt

Thể loại: Nam trùng sinh, nữ xuyên không, ngọt sủng, cung đình.

Số chương: 137 chương

Hắn là trưởng tử của Vĩnh Thành Đế, do hoàng hậu sinh ra, thân phận vô cùng tôn quý, chưa đầy ba tuổi đã được sắc phong làm thái tử. Từ nhỏ, hắn thông minh hiểu chuyện, lớn lên càng quân tử chính trực. Nhưng rồi bi kịch đã xảy ra, một tai nạn và kết quả là Tần Dục mất đi khả năng đứng lên. Cũng kể từ đó hắn mất đi ngôi vị thái tử, trở thành Đoan Vương.

Vĩnh Thành Đế ban hôn cho Đoan Vương Tần Dục và quận chúa Lục Di Ninh. Trong mắt thiên hạ, hai người không những môn đăng hộ đối mà còn xứng lứa vừa đôi. Đoan Vương Tần Dục năm năm trước bị ngựa dẫm lên, trở thành kẻ tàn phế không thể đi lại, còn quận chúa Lục Di Ninh, nàng ấy là một kẻ ngốc… Cứ như vậy, Lục Di Ninh trở thành Đoan Vương Phi. Vốn dĩ là thái tử cao quý, là thiên tử tương lai, nhưng giờ đây Tần Dục lại trở thành một vương gia tàn phế, bị ban hôn cho một vương phi ngốc nghếch. Tức giận, đau khổ, phẫn nộ nhưng rồi hắn cũng phải chấp nhận.

Sau mười năm chứng kiến cảnh đói nghèo, khổ cực của dân chúng hắn càng xót xa và hối hận. May mắn thay, hắn được sống lại, đền bù cho những người thân yêu của hắn, cứu vớt con dân của hắn. Lần này dù hắn vẫn tàn phế nhưng hắn không tự ti, hắn biết lợi dụng điểm yếu của mình để che mắt người khác từng bước nuôi dưỡng thế lực thực hiện lí tưởng của hắn. Lần này dù hắn vẫn phải lấy một vị vương phi ngu ngốc nhưng hắn nguyện chăm sóc, che chở nàng vì những gì mà kiếp trước nàng làm cho hắn.

Nữ chính Lục Di Ninh là một người khá đặc biệt, nàng không phải người Đại Tần mà sau khi chết đi mới xuyên đến nơi này. Ở thế giới của Lục Di Ninh, nàng là một dược nhân, cả đời bị nhốt trong một căn phòng nhỏ, bị cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài, chỉ có thể tiếp xúc với những bát thuốc đắng ngắt, chịu đựng những cơn đau quằn quại, chịu đựng khổ sở đói khát… Mãi đến khi nàng chết đi, linh hồn mới xuyên tới Đại Tần và trở thành quận chúa Lục Di Ninh vốn đã ngốc nghếch từ nhỏ, lại còn bị mẫu thân ghét bỏ không quan tâm.

Cả cuộc đời bị ngăn cách với thế giới nên Lục Di Ninh rất ngây thơ và đơn thuần, đối với nàng, người nào cho nàng cái ăn cái mặc thì đó chính là ân nhân, là người mà nàng sẽ bảo vệ. Thế nên, khi Tần Dục thất thế, nàng nguyện ý ở lại, bởi chàng là người đầu tiên cho nàng nệm êm giường ấm, là người đầu tiên cho nàng nếm được vị ấm nóng của đồ ăn. Người tốt đến như vậy, nàng nhất định phải bảo vệ

Chuyện tình cảm của họ từ báo đáp ân tình rồi không biết từ khi nào hóa thành tình yêu. Câu chuyện tình yêu ấy ngọt ngào, tha thiết và chân thành vô cùng.

doc sung ngoc hau 425x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Độc sủng ngốc hậu

Quy tắc nữ quan 

Tác giả: Phồn Hoa Ca Tẫn

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cung đấu, cổ đại, ngược.

Số chương: 70 chương + 1 phiên ngoại

Khương Nhiêu là tiểu thư con vợ cả nhưng bệnh tật triền miên, mẫu thân lại yếu đuối nhu nhược nên cuộc sống của nàng vô cùng gian nan, chịu cảnh ức hiếp, khinh thường. Thân thể ngày càng kém, nàng chết đi rồi vô tình xuyên về 100 năm trước vào thân xác một vị phi tần chuẩn bị tuẫn táng theo vua. 

Đời này, nàng sẽ không cẩn thận, e dè nữa mà quyết tâm mưu toan tính toán vì hạnh phúc của mình. Nàng biết Cảnh An Vương Vệ Cẩn sẽ chiến thắng trong trận chiến giành ngôi vua nên nàng nhân cơ hội chăm sóc vua ý định quyến rũ Vệ Cẩn để sau này Vệ Cẩn đăng cơ sẽ đặc xá tội chết cho mình. Thân phận đặc biệt của Khương Nhiêu khiến nàng thành công trong việc thu hút sự chú ý của Vệ Cẩn và khiến hắn giúp nàng thoát cảnh tuẫn táng theo vua. Nhiêu trở thành ty y theo đúng ý nguyện.

Nam chính Vệ Cẩn là một đế vương thâm hiểm, phúc hắc, tàn nhẫn. Lúc đầu, vì thân phận đặc biệt của Khương Nhiêu, hắn chú ý đến nàng, bị nàng thu hút, hắn đưa nàng về bên mình trở thành ngự tiền ngày đêm bên cạnh phục vụ mình để tiện thăm dò, sau đó từng chút từng chút một bị nàng thu hút và cuối cùng là yêu nàng không lối thoát.

Kể cả khi nhận ra tâm ý của mình với Khương Nhiêu, Vệ Cẩn vẫn lâm hạnh những phi tần khác bởi lẽ căn cơ của hắn còn chưa đủ vững chắc, hắn phải dùng hậu cung để cân bằng các thế lực trên triều. Đọc Truyện Chữ Và hơn thế nữa, Vệ Cẩn trân trọng những đứa con của mình dù mẹ đứa bé có là ai đi chăng nữa. Sau này, khi tình cảm của họ ngày càng mặn nồng, tha thiết, Vệ Cẩn lúc ấy chỉ độc sủng Khương Nhiêu mà thôi

quy tac nu quan 446x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Quy tắc nữ quan

Hoàn khố thế tử phi

Tác giả: Tây Tử Tình

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, cung đấu, nữ cường

Số chương: 497 chương

Nữ chính Lý Vân là một Thượng Tướng đầy quyền uy ở thời hiện đại, vô cùng tài giỏi, mạnh mẽ. Trong một lần thi hành nhiệm vụ, cô hy sinh và xuyên không về thời cổ đại, nhập vào thân xác của vị tiểu thư đanh đá Vân Thiển Nguyệt suốt ngày chỉ biết ăn chơi lêu lổng, ngang bướng phách lối lại cực kỳ mê trai khiến ai cũng chán ghét. Trong một lần tranh giành tình nhân là một vị Hoàng tử, nàng ta té ngã và mất mạng trong sự khinh thường của người xung quanh.

Kiếp trước sống quá mệt mỏi nên kiếp này, Lý Vân muốn được sống tự do, thoải mái cho riêng mình. Với tính cách ương ngạnh và kiên cường bất khuất, lại thêm phần ra vẻ đanh đá kiêu ngạo, Vân Thiển Nguyệt trở thành tai ương của toàn bộ cung đình Thiên Thánh Hoàng triều. 

Dung Cảnh, thế tử đã quy ẩn mười năm của Vinh Vương phủ, lần đầu xuất hiện lại trước mặt mọi người đã gây kinh diễm toàn trường vì vẻ ngoài của hắn, nhưng sâu bên trong cốt tuỷ hắn là một tên cực kỳ phúc hắc và vô sỉ, đã đấu võ mồm lẫn đấu trí với Vân Thiển Nguyệt không biết bao nhiêu lần.

Dung Cảnh có tình cảm với Thiển Nguyệt, nhưng trong trái tim nàng lại có bóng dáng của một vị hoàng tử khác, Dạ Thiên Dật, người đã được nàng âm thầm giúp đỡ suốt bấy lâu vì hắn có gương mặt giống với Tiểu Thất đã hy sinh vì nàng kiếp trước. 

Tình yêu đan xen giữa âm mưu và thù hận, giữa quốc gia và những âm mưu chính trị, từng bước tính kế nhau, từng bước tổn thương nhau để rồi chính mình mới là người đau đớn nhất. Những tình tiết hài hước nhưng lại có những phân đoạn chua xót khiến người đọc phải rơi lệ. Giữa bao nhiêu mĩ nam tử vây quanh mình, cuối cùng Vân Thiển Nguyệt sẽ chọn ai làm người đồng hành đến cuối cuộc đời đây?

hoan kho the tu phi 424x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Hoàn khố thế tử phi

Hiền hậu thực nhàn

Tác giả: Nhất Thụ Anh Đào

Thể loại: Cổ đại, xuyên không, cung đấu, HE.

Số chương: 103 chương + 2 phiên ngoại

Trong một lần đi công tác, máy bay của Triệu Yên Dung nổ tung trên bầu trời nước Anh. Đến khi mở mắt ra, nàng đã biến thành một Hoàng hậu Triệu Yên Dung bị đế vương ghẻ lạnh, bệnh tật quấn thân suốt mấy tháng trời, chỉ còn lại cơ thể suy nhược nằm thoi thóp trên giường. Hoàng hậu Triệu Yên Dung bị người khác hãm hại, vu tội trù ếm hoàng thượng mà bị giam lỏng tại Chiêu Dương điện của mình. Tất cả nô tài trong Chiêu Dương điện đều bị người khác mua chuộc hòng khiến cho Hoàng hậu sống không bằng chết ở đây. 

Sau khi xuyên qua, Triệu Yên Dung cùng với hoàng đế Lý Duệ cai quản cả hậu cung này chặt chẽ khôn ngoan, đấu với Thái hậu suốt ngày chỉ muốn gây chuyện thị phi, phá tan các âm mưu hiểm độc của những phi tần cực hãm trong chốn hậu cung..

Về phần Hoàng đế Lý Duệ, người bạn thân đồng thời là quân thần đắc lực nhất dưới trướng hắn Bùi Nghi là một kẻ kiệm lời nhưng đa tài. Triệu Yên Dung là cháu ruột của Bùi Nghi nên Lý Duệ mới lập nàng làm hậu, những tưởng có thể cùng nàng quản lý hậu cung nhưng lại bị nàng tát ngay đêm động phòng. Thế là hắn ghẻ lạnh mặc kệ nàng tự sinh tự diệt.

Sau cơn bệnh nặng, Hoàng hậu đột nhiên thay đổi hoàn toàn, nàng thông minh xinh đẹp, hiểu chuyện lại mưu trí, hai người trở thành chiến hữu tốt của nhau, nhưng cuối cùng hắn lại sa vào lưới tình từ bao giờ không biết.

Lý Duệ thông minh cơ trí nhưng không phải là toàn năng, hắn vẫn có sai lầm, vẫn có nhược điểm, Triệu Yên Dung lý trí nhưng không lạnh lùng, trái tim nàng cũng biết rung động dù lý trí nàng chưa bao giờ thừa nhận việc đó. 

Hai người từ đồng đội, chiến hữu tốt của nhau nơi cung đình dần có tình cảm với nhau và yêu thương nhau. Dưới sự sủng ái của hoàng đế, Triệu Yên Dung đã có một cuộc sống tự do tự tại vô cùng hạnh phúc chốn hoàng cung.

hien hau thuc nhan 338x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Hiền hậu thực nhàn

Nhật ký xoay người ở hậu cung

Tác giả: Dạ Chi Dạ

Thể loại: Xuyên không, trọng sinh, ngược.

Số chương: 127 chương + 3 phiên ngoại.

Kiếp trước, Hoa Lê Nguyệt là một thiên kim tiểu thư, được chỉ hôn cho tân đế, trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ. Từ một thiếu nữ hoạt bát ngây thơ, mang trên mình trọng trách, sự sinh tồn của cả gia tộc mà nàng phải ép mình trở thành một đấng nữ nhi mẫu mực, lạnh nhạt, khiêm tốn, làm tròn trách nhiệm của mình. Nàng thông minh khi biết đế vương lòng dạ vô tình, nàng không trao tấm chân tình, bao dung các phi tần của hắn, đối với hoàng đế, nàng chỉ “tương kính như tân”

Nhưng lòng vua khó lường, Đại Yến Đế vì muốn thu hồi binh quyền của cha nàng mà không tiếc vu oan giá họa cho cha nàng, hại nhà nàng tan cửa nát nhà, Hoa Lê Nguyệt bị đày vô lãnh cung. Cuối cùng là bị hại chết bởi những phi tần đã từng quỳ dưới gối nàng.

Xuyên không, trọng sinh, Hoa Lê Nguyệt mang thân phận Diệp Linh Sương, là một trong những cống phẩm của địch quốc với Đại Yến. Từ một cung nữ nhỏ bé nàng lại một lần nữa bước lên vị trí mẫu nghi thiên hạ. Đại Yến Đế phải lòng nàng, nàng lại đem lòng yêu thương Tề Thiên Hựu. Nhưng vì báo thù, nàng thà bóp chết tình yêu ấy cũng không cho phép mình hạnh phúc.

Còn Đại Yến Đế, nếu với Hoa Lê Nguyệt của kiếp trước, hắn luôn mang lòng áy này thì với Diệp Linh Sương kiếp này, hắn là yêu thương nàng thật lòng. Nhưng thù hận giữa hai người đã khiến cho mối tình ấy thấm đẫm những đau đớn và nước mắt.

Liệu rằng cuối cùng hận thù có xóa bỏ, hai người có thể ở bên nhau hay không?

nhat ky xoay nguoi o hau cung 300x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Nhật ký xoay người ở hậu cung

Rắn rết thứ nữ

Tác giả: Cố Nam Yên

Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, nữ cường, cung đấu, báo thù, sủng, tiểu ngược.

Số chương: 251 chương

Kiếp trước, nàng là Tịch Tình, một tỳ nữ được Nhiếp chính vương An Nguyệt Hằng đem về và huấn luyện. Hắn lợi dụng tình cảm của nàng, lừa gạt nàng rằng hắn thích nàng để nàng làm nhiều việc cho hắn. Nàng đã vì hắn mà làm biết bao nhiêu việt, thậm chí không ít lần bị thương và nguy hiểm đến tính mạng.

Khi Tịch Tình biết về tình cảm của hắn và “tỷ muội tốt” Ngũ Thanh Thanh, nàng đã bỏ đi. Nhưng hắn không bỏ qua mà đuổi giết nàng để diệt khẩu vì nàng đã biết quá nhiều chuyện của hắn. Nàng chết vì vạn tiễn mà đám thuộc hạ của hắn bắn còn chưa đủ, hắn còn móc mắt của nàng để tặng cho Ngũ Thanh Thanh. Đời trước Tịch Tình ôm mối hận mà chết.

Kiếp này, Tịch Tình được trọng sinh vào một thân thể khác. Đó là Ngũ tiểu thư Mộc Tịch Bắc của phủ Thừa tướng. Tuy mang danh Ngũ tiểu thư nhưng nàng là thứ nữ, lại không được sủng ái nên bị đối xử thua cả hạ nhân. 

Về phần Ân Cửu Dạ, hắn bị mẫu thân ruột liên tục truy sát, hoàn cảnh lớn lên khắc nghiệt nên tính cách có chút vặn vẹo. Đối với kẻ thù và những kẻ xen ngang vào tình cảm của mình, hắn sẵn sàng ra tay rất ngoan tuyệt. Hắn gặp được Tịch Tình và không biết từ bao giờ đã nảy sinh tình cảm với nàng.

Có thể nói, Tịch Tình và Ân Cửu Dạ đều là những con người đáng thương đã phải chịu nhiều khổ đau và nguy hiểm. Họ gặp được nhau, đem lòng yêu mến nhau và sưởi ấm cho nhau. Hai con người lạnh lùng ấy cuối cùng đã tìm thấy cho mình một bến bờ ấm áp, hạnh phúc. Cuối cùng, sau khi trải qua bao ân oán, hận thù, gian khổ, cả hai đã tìm thấy bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình.

ran ret thu nu 429x600 - Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất không thể không biết đến

Rắn rết thứ nữ

Kết

Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất chắc chắn sẽ là list truyện không thể bỏ qua với những ai yêu thích thể loại ngôn tình cung đấu. Nếu bạn đã đọc các tác phẩm trên, hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé, còn nếu chưa đọc thì chần chờ gì nữa mà không mau khám phá các bộ truyện đầy hấp dẫn này đi nào!

 

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]