kế hoạch có con

Chào đón tiểu thuyết mới của Murakami vào cuối tháng 9 này

Murakami Haruki, sinh tại Kyoto và hiện đang sống ở Boston, Mỹ, ông là một trong những tiểu thuyết gia, văn học người Nhật Bản. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra khoảng 38 thứ tiếng trên thế giới và được nhiều người ưa thích. Vào ngày 28/09 cuốn sách best-seller tại nhiều quốc gia “Tazaki Tsukuru không màu, và những năm tháng hành hương” sẽ được phát hành.

sach moi 1 - Chào đón tiểu thuyết mới của Murakami vào cuối tháng 9 này

Tên theo tiếng Nhật của sách là Shikisai O Motanai Tazaki Tsukuru to Kare no Junrei no Toshi. Sách được dịch bởi dịch giả Lương Việt Dũng và vào đúng ngày phát hành sách sẽ tổ chức một buổi giao lưu với dịch giả tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

sach moi 2 - Chào đón tiểu thuyết mới của Murakami vào cuối tháng 9 này

Nhân vật chính của tác phẩm là người đàn ông 36 tuổi Tazaki Tsukuru, sách kể về một chàng trai cố gắng vượt qua cảm giác mất mát và bị cô lập, hậu quả của một quá khứ đen tối. Nhóm bạn của Tazaki Tsukuru bao gồm 5 người trong đó có cả cậu và mỗi người đều mang cho mình một màu sắc đặc trưng nhưng cậu thì lại không có, điều này làm cho cậu rất lo lắng. Trong thời gaian học đại học Tazaki bị nhóm bạn cô lập, bỏ rơi và cậu rơi vào trạng thái cô đơn tột cùng.

Trong suốt 3 năm viết cuôn sách này, ông chỉ tiết lộ ngắn gọn: “Tôi bắt đầu bằng việc viết một truyện ngắn. Nhưng tôi càng viết, nó càng dài ra”.

Cuốn tiểu thuyết được ra mắt tại Nhật vào giữa tháng 4/2013. Trước ngày phát hành cuốn sách nhiều độc giả phải thức thâu đêm để có được cuốn sách cho riêng mình. Nhà xuất bản Bungeishunju cho biết họ phát hành số lượng kỷ lục 500.000 cuốn sách trong đợt đầu tiên. Và chỉ trong vòng 6 ngày đầu họ đã bán được một triệu bản.

Và dĩ nhiên cuốn tiễu thuyết nhanh chóng được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác và được bán chạy nhất tại Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan. Ngay cả dân cư Hàn quốc cũng phải tranh nhau sở hữu được cuốn tiểu thuyết mới này.

(Theo Vnexpress)

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]