kế hoạch có con

Review truyện Ma Thiên Ký của tác giả Vong Ngữ – Nhờ gặp được cơ duyên dẫn đến con đường tu luyện

Nhắc đến Vong Ngữ chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến ngay những bộ truyện thành công tạo nên tên tuổi của tác giả như: Phàm Nhân Tu Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên 2, Ma Thiên Tiền Truyện, Huyền Giới Chi Môn,…nay tôi xin giới thiệu đến bạn Ma Thiên Ký bộ truyện đã hoàn thành với 1552 chương đầy hấp dẫn với các màn PK kịch tính, hệ thống tu luyện được miêu tả, chau chuốt vô cùng kỹ lưỡng khiến bạn không thể nào rời mắt khi chưa đọc đến đoạn kết của câu chuyện. Bạn có thể tìm các truyện tương tự của tác giả Vong Ngữ qua truyện tiên hiệp huyền ảo hay.

Ma Thiên Ký Tiên Hiệp 27.6.18 Tuyến 335x600 - Review truyện Ma Thiên Ký của tác giả Vong Ngữ - Nhờ gặp được cơ duyên dẫn đến con đường tu luyện

Gặp được kỳ duyên bất ngờ, hắn thay đổi số phận bước vào con đường Tông môn tu luyện.

Câu chuyện về cuộc đời của thanh niên tên Liễu Minh, hắn vốn là một cậu thanh niên trai trẻ khỏe mạnh được sống và nuôi dưỡng tại Hung đảo, nơi đây được biết đến việc có tồn tại những kẻ ăn thịt người rất rùng rợn và máu me. Cho nên từ bé hắn đã phải học rất nhiều thứ và thích nghi để có thể tồn tại lâu bền ở nơi này. So ra hắn học được chút gì đó gọi là kỹ năng đánh đấm, chịu được những đòn mạnh và bất ngờ để không phải trở thành con mồi hay món ăn của kẻ khác.

Tất cả là một cơn ác mộng đối với Liễu Minh, nhưng rồi cơn ác mộng đó cũng có lúc bị thay thế đi bởi những thứ tốt đẹp hơn. Hung đảo sụp đổ, hắn may mắn chạy thoát được nhưng số trời vốn không cho hắn gặp được nhiều may mắn, thích chơi trò chiêu đùa với phàm nhân khiến hắn ngày ngày đều rơi vào cảnh bị kẻ thù đuổi giết không tha. Liễu Minh cứ chạy trốn, kẻ thù cứ bám lấy muốn giết hắn và phải giết hắn sau đó đã giết được hắn. Vâng hắn đã chết, nhưng nào ngờ tất cả cũng chỉ vừa mới khởi đầu cho ma thien ky mà thôi. Sau khi hắn chết, kết thúc cuộc đời tối ngày bị đuổi bắt mãi thì được đầu thai đến một thế giới hoàn toàn mới, sống dưới thân phân mới. Ở đây hắn phần nào may mắn hơn kiếp trước không phải sinh vào nơi có kẻ ăn thịt người, mà được thu nhận, bước chân vào con đường Tông môn tu luyện. Nên trách số trời hay than vãn với tác giả Vong Ngữ đây, tác giả thật thích hành Liễu Minh và vờn hắn một con chuột vậy. Cuộc đời hắn lại lệch ra khỏi đường ray mệnh cách ban đầu, viết lại những trang mệnh cách mới, có những điều xảy đến không ai ngờ rằng nó sẽ đến cả. Thân xác mà hắn đang tồn tại đang chứa đựng đến tận hai linh hồn. Sẽ ra sao đây khi linh hồn kia lại hoàn toàn khác với Liễu Minh? Liễu Minh rất quý trọng mạng sống, thông minh, kiên cường và thâm trầm bởi đời hắn đã trải qua rất nhiều khổ ải rồi. Việc tu luyện của hắn thật sự hơn người bởi cả hai linh hồn nên gấp đôi với người thường. Nhưng linh hồn kia vốn là ác ma, một linh hồn bị vấy bẩn bởi quá nhiều tạp niệm và hắn đang muốn nuốt chửng luôn cả Liễu Minh. Hợp nhất thành một linh hồn tàn ác khát máu vô độ, nhưng Liễu Minh sẽ để chuyện đó xảy ra?

Không, hắn từng bước một hóa giải hết tất cả nhưng nguy nan đến với mình, việc trời hay tác giả khiến hắn lên bờ xuống ruộng đã không còn gì mới mẻ nữa. Để đè nén cái linh hồn kia, Liễu Minh đã hải nỗ lực khống chế rất nhiều. Giữa một thân xác đến hai linh hồn, hai bản tính, một người hiền lương thục đức, một kẻ tàn ác nham hiểm. Rồi mọi chuyện sẽ xảy ra theo chiều hướng nào đây? Nội dung truyện được đánh giá mới lạ, hay về nhiều mặt từ nhân vật, bối cảnh, chiêu thức PK. Chi tiết trong truyện được dịch giả thể hiện rất hay, tài nghệ miêu tả chiêu thức cực kì chân thực đến hồi hộp. Tóm lại, đây là một bộ truyện hay đáng đọc, bỏ qua thì rất phí. Sao bạn không thử trải nghiệm bộ truyện Ma Thiên Ký để cùng Liễu Minh khám phá cuộc hành trình của hắn?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ma-thien-ky.4799/

Review bởi Kun

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]