kế hoạch có con

Truyện Hạnh Phúc Tái Sinh – Nữ chính sống nội tâm

Truyện Hạnh Phúc Tái Sinh với Motip quen thuộc ở đây là nữ chính sau khi chết được trọng sinh về năm 10 tuổi. Khi đó nàng vẫn là Đại tiểu thư phủ An Bình hầu, vẫn là viên ngọc quý trong tay phụ mẫu, huynh trưởng. Kiếp trước nàng được gả cho biểu ca Triệu Duệ Kỳ, thế tử của Nhữ Dương Vương. Vương phi của Nhữ Dương Vương là Mạnh Nhàn Nương vốn là Đại di của nàng. Nàng vốn sẽ hạnh phúc nếu không đụng phải Cửu di thứ xuất Mạnh Trinh Nương, cô ta vốn là xuyên hồn từ hiện đại. Mạnh Trinh Nương được gả vào Nhữ Dương Vương phủ làm kế phi sau khi Nhàn Nương mất.

doc truyen hanh phuc tai sinh 1 - Truyện Hạnh Phúc Tái Sinh - Nữ chính sống nội tâm

Đây là tựa truyện ngôn tình với nhiều tình tiết thú vị. Kiếp trước Yên Nhiên thân cận, học theo khí chất thong dong, thoát tục, giản dị, thanh cao của Trinh Nương, khiến nàng không còn kiêu ngạo, không còn chói sáng nữa. Kiếp trước Trinh Nương được Nhữ Dương Vương cưng như trứng mỏng, có con trai là tướng quân dũng mãnh, con gái là hoàng hậu. Còn Yên Nhiên phải trở thành hầu phu nhân vì phu quân của nàng bị tước đoạt tước vị thế tử, sau buồn khổ mà chết, Yên Nhiên sống trong sự dằn vặt khôn nguôi vì đã quá tin tưởng Trinh Nương.
Sống lại, nàng quyết tâm bảo vệ những người thân thiết của mình. Nàng tránh xa Trinh Nương, e sợ Trinh Nương, cảnh báo độ nguy hiểm của Trinh Nương cho Nhàn Nương, Nhu Nương (mẹ nàng), biểu ca… Nữ nhân xuyên không trong truyện là Trinh Nương trong ký ức của Yên Nhiên là một nữ nhân tâm cơ, đi bước nào trúng bước đó vẫn mưu ma chước quỷ, vẫn giả vờ thanh cao, thánh khiết nhưng dần thất bại trước mưu lược của Nhàn Nương.

truyen hanh phuc tai sinh - Truyện Hạnh Phúc Tái Sinh - Nữ chính sống nội tâm
Vâng, chính là Vương phi Nhữ Dương Vương, Đại di của nữ chính đấy ạ. Trong truyện người tỏa sáng, cầm trịch đại cục không phải là Yên Nhiên mà chính là Mạnh Nhàn Nương. Một nữ cường nhân xuất sắc, lãnh ngạo, trí tuệ quá cao minh nhưng lại yêu và tin tưởng sai người khiến kiếp trước chết trong tiếc nuối. Kiếp này tuy Nhàn Nương không thoát khỏi cái chết nhưng Nhàn Nương đã ngộ ra rằng bao năm nay mình yêu sai người, trả giá quá nhiều cho tra nam, bởi vậy Nhàn Nương chết tâm, xa lánh, sử dụng tâm kế với vương gia để ông này mãi mãi khắc ghi hình bóng của Nhàn Nương dù sau này Trinh Nương vào phủ làm kế phi đi chăng nữa.

Đánh giá chung về truyện này là tình tiết gia đấu hay, âm mưu chồng âm mưu, nữ trọng sinh chỉ làm nền cho cuộc đấu của nữ nhân cổ đại và nữ nhân xuyên không. Yên Nhiên chỉ góp một chút sức lực, chủ yếu vẫn là Nhàn Nương sắp xếp cục diện trước khi chết một cách oanh liệt. Truyện Hạnh Phúc Tái Sinh phải công nhận độ tra và độ tự kỷ của Nhữ Dương Vương cao thật.

Đọc Full tại: http://truyendich.com/truyen-hanh-phuc-tai-sinh/

Review by Hội Nhiều Chữ

 

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Những mini game hay nhất hiện nay cho bé.

Bài viết mới

serum trị nám đều màu da

Chọn mua serum trị nám đều màu da không phải là điều dễ dàng. Trước khi đi đến quyết định, […]

Vien uong trang da nao hieu qua 150x150 - Viên uống trắng da nào hiệu quả được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Viên uống trắng da nào hiệu quả có thể hỗ trợ được hội chị em phụ nữ tự tin khoe […]

Truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt), và chọn Privacy (Quyền riêng tư)

Các ứng dụng trên điện thoại có thể theo dõi vị trí của bạn. Bài viết sau, Điện máy XANH […]

Lạc Tiên Giới - địa điểm mới nhất ở Đà Lạt

Địa điểm mới nhất ở Đà Lạt là một trong những điều mà du khách có ý định đến đây […]

an gi o vung tau 150x150 - Ăn gì ở Vũng Tàu: Top các quán ăn ngon nhất 2020

Ăn gì ở Vũng Tàu trong chuyến du lịch biển sắp tới? Đây là câu hỏi tưởng chừng đơn giản […]