kế hoạch có con

Truyện Linh Vũ Thiên Hạ – tiên hiệp đặc sắc mới hay

Truyện Linh Vũ Thiên Hạ của tác giả Vũ Phong là một trong những truyện tiên hiệp đặc sắc nhất hiện nay, không chỉ bởi có lượng người xem đông đảo mà còn vì nội dung kết cấu, văn phong mới lạ, hấp dẫn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẫn đề tài xuyên không quen thuộc, nhưng hình tượng Lục Thiếu Du mà tác giả Vũ Phong xây dựng trong Linh Vũ Thiên Hạ lại có những nét chấm phá vô cung đặc biệt.

linhvuthienha - Truyện Linh Vũ Thiên Hạ - tiên hiệp đặc sắc mới hay

Hắn là một người địa cầu rất đỗi bình thường sau khi chết đi nhập hồn vào thân thể một vị thiếu gia bị gia tộc ruồng bỏ, không có địa vị, sức lực cũng yếu kém chẳng khác gì củi mục. Thế giới Linh Vũ Thiên Hạ bắt đầu từ Lục Thiếu Du đầu thai vào là một thế giới Linh Vũ song tu, lấy Vũ làm mạnh, lấy Linh làm tôn, chỉ cần có thực lực trong tay, mọi thứ tùy người quyết định.

truyenlinhvuthienha - Truyện Linh Vũ Thiên Hạ - tiên hiệp đặc sắc mới hay

Sống trong một thân thể và thể giới xa lạ, Lục Thiếu Du ban đầu còn chút ngỡ ngàng. Nhưng sau đó, nhờ vào những trí tuệ kiếp trước của mình, hắn đã từng bước từng bước trèo lên cao, đạp đổ hết thảy chướng ngại, trở thành cường giả một phương, ngay cả gia tộc trước kia từng ruồng bỏ cũng phải cúi đầu tạ tội trước hắn. Khi Lục Thiếu Du say, có muôn vàn mỹ nhân tình nguyện ở bên cạnh hắn, khi hắn tỉnh, mười phương anh hùng đều không dám ngẩng đầu.

doctruyenlinhvuthienha - Truyện Linh Vũ Thiên Hạ - tiên hiệp đặc sắc mới hay

Nhưng cuộc sống như thế liệu có thực sự thú vị? Trong lòng Lục Thiếu Du thực sự không cảm thấy tịch mịch nơi thế giới lạ sao? Không, Lục Thiếu Du sẽ không chấp nhận một cuộc đời buồn chán như vậy. Xin mời các bạn theo dõi Linh Vũ Thiên Hạ cùng đọc truyện tiên hiệp huyền huyễn khác nữa tại goctruyen.com để có những giờ phút thật thư giãn nhé.

Theo: Tinh Tú

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]