kế hoạch có con

Top 3 truyện tiên hiệp hấp dẫn trong thế giới truyện

Tiên hiệp luôn là thể loại được khá nhiều người đọc, mỗi câu chuyện là một trải nghiệm cho người đọc. Với cốt truyện ly kỳ, tình tiết hấp kiến người đọc có cảm giác như lạc vào trong từng tác phẩm. Mỗi tác phẩm đều toát lên những bí ẩn riêng của nó.
Sau đây là top truyện tiên hiệp hay nhất đang được nhiều người đọc nhất:
#1. Tru tiên I
Tác giả Tiêu Đỉnh đã vô cùng thành công với bộ truyện Tru tien I. Nội dung chính của truyện là tình yêu đan xen vào trong một thế giới quỷ ma. Giữa máu đỏ và chiến tranh, tình yêu trong sáng tươi đẹp mỗi lần xuất hiện đều đem theo vầng hào quang rọi sáng cả bầu trời. Thế gian ngày nay, chính luôn thắng, tà sẽ thua. Trong đó có ba phái lớn đứng đầu chính phái, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, bắt đầu từ “Thanh Vân Môn”.  Câu chuyện xoay quanh Trương Tiểu Phàm là một thiếu niên bình thường nhưng số phận liên tục đã đùa cợt hắn. Ý nghĩa duy nhất giúp hắn tồn tại là tình yêu, tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn. Để có thể bảo vệ cái tín ngưỡng ấy, Trương Tiểu Phàm phải trở nên mạnh hơn trong cái thế giới không có chỗ cho kẻ yếu này. Hắn phải từng bước đi trên con đường đầy chông gia, gặp được biết bao kẻ mạnh, từng đổ máu, đổ mồ hôi để có thể trở thành kẻ mạnh nhất. Cùng với những cơ duyên hắn đã khiến cho bao kẻ phải cúi đầu, khiên ma tộc thua thảm bại.
Toàn bộ câu truyện nói lên sự cố gắng của nhân vật chính để có thể trở thành kẻ đứng đầu. Những cuộc chiến giữa chính – tà luôn không có hồi kết. Khi đọc, ta không chỉ cảm nhận được sự hấp dẫn của nội dung mà còn bị thu phục bởi khả năng xây dựng tình tiết cũng cách thắt-mở đầy tinh tế đến từ tác giả. Đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.

tru tien i1 - Top 3 truyện tiên hiệp hấp dẫn trong thế giới truyện

Tru tiên I

#2. Tiên tuyệt
Tiên tuyệt hoàn toàn khác với các bộ truyện khác trong tiên hiệp. Bình thường thì chính luôn thắng tà nhưng trong Tiên tuyệt thì ngược lại. Toàn bộ câu truyện đều nói tới con đường đối đầu với chính phái của Vũ La. Đứng trên đầu kẻ khác, tu luyện công pháp hùng mạnh nhất, sử dụng Thần phù tốt nhất, cướp lấy bảo tàng lớn nhất, hội ngộ với giai nhân xinh đẹp nhất. Kẻ nào ngáng đường thì chỉ có con đường chết. Cùng với  thần vật hùng mạnh: Thiên Mệnh Thần Phù, Vũ La khiến bao kẻ phải cúi đầu, chiến được trái tim bao người đẹp. Nhân vật chính đã dẫm lên hết thảy những thiên tài phe Chính đạo dưới chân. Thể hiện 1 phong thái của sự phách siêu hùng phe Ma đạo. Cho dù là Nhược Lô Ngục, nơi chuyên nhốt phe Ma Đạo của phe Chính Đạo thì cũng không
phải là vấn đề. Với tất cả những gì mà Vũ La thể hiện thì không có gì có thể
ngăn hắn được.
Bộ truyện này thực sự là một trải nghiệm mới mẻ. Không bị nhàm chán bởi motif thường xuyên xuất hiện ở các tiểu thuyết khác. Do thế đây cũng được coi là điểm mạnh mà tác giả đã thành công tạo dựng lên.

tien tuyet - Top 3 truyện tiên hiệp hấp dẫn trong thế giới truyện

Tiên tuyệt

#3. Thánh vương
Câu truyện là xoay quanh Dương Kỳ – một người tu luyện khí công. Với tất cả cố gắng tu luyện để có thể trở thành thánh giả. Thánh Giả là xương sống của chư thần trên thiên giới, Vương Giả lấy lực lượng trấn áp quần ma trong địa ngục. Sau khi bị người yêu phản bội, bị hủy đi linh căn và bị sét đánh. Nhưng đó chỉ là khởi đầu cho tất cả thành công sau này. Sau khi bị sét đánh Dương Kỳ đã có thể sử dụng được năng lực tiềm ẩn bị phong ấn. Từ đó từng bước trả thù những kẻ đã khiến cậu phải chịu những đau khổ. Cùng đó cậu bắt đầu trên con đường tìm rõ hơn về mẹ cậu và trở nên mạnh mẽ hơn. Cậu trả thù những kẻ đã trói cậu, bảo vệ Trần gia không bị kẻ khác chà đạp. Cậu vẫn tiếp tục trở thành kẻ mạnh nhất. Không có bất kỳ ai có thể khiến cậu dừng bước. Cậu gặp những người huynh đệ vào sinh ra tử, cùng nhau bước trên con đường vương giả. Cho dù trong hoàn cảnh nào thì Dương Kỳ cũng không bỏ cuộc dù có phải đánh đổi cả mạng sống cũng không lùi bước. Thánh Vương khắc họa rõ nét từng cung bậc cảm xúc của nhân vật từ hận, không cam lòng, sự khinh thường,… tất cả đã khiến cho Thánh Vương càng được nhiều sự yêu mến từ người đọc.
Thánh vương thực sự là một tác phẩm tuyệt vời. Nó khiến cho người đọc có thể cảm nhận được sự quyết tâm từ tất cả những nhân vật trong truyện. Tất nhiên là thán phục bởi tính cách đầy kiên cường, quyết tâm đấy. Nếu bạn muốn tìm kiếm nhân vật không bao giờ cho phép bản thân lùi bước, thì đây là truyện sẽ làm bài hài lòng hơn những gì sự tìm kiếm.

thanh vuong - Top 3 truyện tiên hiệp hấp dẫn trong thế giới truyện

Thánh vương

Như vậy là hết ba bộ tiểu thuyết trong ngày hôm nay rồi. Khi đọc xong, bạn đã tìm ra thêm truyện nào để cho vào danh sách của bản thân chưa? Nếu chưa thì đừng chần chừ gì nữa, mà hãy nhanh tay click vào và cùng tận hưởng quãng thời gian doc truyen hay nhé.

 

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]