kế hoạch có con

Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Tiểu thuyết Nói Yêu Em 99 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ là truyện ngôn tình hiện đại nối tiếp sự thành công của tác phẩm hôn trộm 55 lần trước đó nhưng ở truyện này có chút ngược tâm mặc dầu anh yêu cô nhưng lại đối xử với cô vô cùng lạnh nhạt , cuộc chiến tình yêu này như mèo vờn chuột cũng có những tình huống bất ngờ mà các bạn không nghĩ sẽ diễn ra đang chờ đón các bạn trong truyện.

noiyeuem99lan - Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Anh la một tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo anh lại vô tình muốn đến nhà cô ngủ nhờ những cũng như vậy mà anh đã vô tình chiếm đoạt cô. Cũng kể từ đó , lúc nào anh cũng muốn Nói Yêu Em 99 Lần cùng cô day dưa, không chịu rời bỏ cô. Đối với cô thì lúc đầu trước khi cưới cô dùng mọi cách để ép buộc anh cưới cô cho cô một danh phận đàng hoàng chứ không phải chỉ là tình nhân.

truyennoiyeuem99lan - Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Nhưng khi kết hôn rồi cô  lại cảm thấy cô sai lầm khi lấy anh cho nên cô lại một lần nữa dùng đủ mọi cách để ép anh ly hôn với cô Cô thực hiện mọi cách mọi thủ đoạn cuối cùng thì anh cũng đồng ý ly hôn với cô. Nhưng cô phải ký vào thỏa thuận ly hôn với anh cô lại càng không ngờ trong bản ly hôn đó là kế hoạch anh đã đặt sẵn đang chờ cô. Cô cứ nghĩ mình được giải thoát nên nhanh chóng ký giấy ly hôn mà không hề đọc điều khoản trong đó.

doctruyennoiyeuem99lan - Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Vốn cô cứ nghĩ đã thoát được anh nhưng cô lại không ngờ hằng đêm anh lại vào phòng cô tự do rồi lại quấn lấy cô không rời khiến cô rất tức giận mà phải nói rõ ràng với anh nhưng cô lại một lần nữa thua cuộc khi anh đọc từng điều khoản trong thoả thuận ly hôn. Liệu cô còn có cách nào để thoát khỏi anh hay không? Tại sao anh lại làm vậy nếu anh thương cô tại sao lại ly hôn mà không giữ cô lại bên cạnh, rốt cuộc đâu mới là sự thật trong truyện ngôn tình hiện đại tình yêu này . Nếu muốn biết mời các bạn đón xem truyện tại web truyện online goctruyen.com nha.

Tác giả: Ngọc Hân

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]