kế hoạch có con

Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Tiểu thuyết Nói Yêu Em 99 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ là truyện ngôn tình hiện đại nối tiếp sự thành công của tác phẩm hôn trộm 55 lần trước đó nhưng ở truyện này có chút ngược tâm mặc dầu anh yêu cô nhưng lại đối xử với cô vô cùng lạnh nhạt , cuộc chiến tình yêu này như mèo vờn chuột cũng có những tình huống bất ngờ mà các bạn không nghĩ sẽ diễn ra đang chờ đón các bạn trong truyện.

noiyeuem99lan - Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Anh la một tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo anh lại vô tình muốn đến nhà cô ngủ nhờ những cũng như vậy mà anh đã vô tình chiếm đoạt cô. Cũng kể từ đó , lúc nào anh cũng muốn Nói Yêu Em 99 Lần cùng cô day dưa, không chịu rời bỏ cô. Đối với cô thì lúc đầu trước khi cưới cô dùng mọi cách để ép buộc anh cưới cô cho cô một danh phận đàng hoàng chứ không phải chỉ là tình nhân.

truyennoiyeuem99lan - Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Nhưng khi kết hôn rồi cô  lại cảm thấy cô sai lầm khi lấy anh cho nên cô lại một lần nữa dùng đủ mọi cách để ép anh ly hôn với cô Cô thực hiện mọi cách mọi thủ đoạn cuối cùng thì anh cũng đồng ý ly hôn với cô. Nhưng cô phải ký vào thỏa thuận ly hôn với anh cô lại càng không ngờ trong bản ly hôn đó là kế hoạch anh đã đặt sẵn đang chờ cô. Cô cứ nghĩ mình được giải thoát nên nhanh chóng ký giấy ly hôn mà không hề đọc điều khoản trong đó.

doctruyennoiyeuem99lan - Truyện Nói Yêu Em 99 Lần – ngôn tình hay mới 2016

Vốn cô cứ nghĩ đã thoát được anh nhưng cô lại không ngờ hằng đêm anh lại vào phòng cô tự do rồi lại quấn lấy cô không rời khiến cô rất tức giận mà phải nói rõ ràng với anh nhưng cô lại một lần nữa thua cuộc khi anh đọc từng điều khoản trong thoả thuận ly hôn. Liệu cô còn có cách nào để thoát khỏi anh hay không? Tại sao anh lại làm vậy nếu anh thương cô tại sao lại ly hôn mà không giữ cô lại bên cạnh, rốt cuộc đâu mới là sự thật trong truyện ngôn tình hiện đại tình yêu này . Nếu muốn biết mời các bạn đón xem truyện tại web truyện online goctruyen.com nha.

Tác giả: Ngọc Hân

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

Nhắc đến những món ăn Hàn Quốc thì mọi người đều nghĩ đến món đã nói lên thương hiệu của […]

Thịt gà nướng giấy bạc

Có thể nói, thịt gà là một trong những loại thực phẩm chứa hàm lượng protein cao và thiết yếu. […]

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Anime kinh di 150x150 - Top 10 Anime kinh dị hay khiến bạn khóc thét vì sợ

Anime kinh dị hay là chủ đề phim gây “mất ngủ” dành cho các fan ruột. Tuy nhiên, không vì […]

1. Top những phim lẻ điện ảnh Hàn Quốc hay nhất 2021 trên Netflix Top phim điện ảnh Hàn hay […]