kế hoạch có con

Review truyện Bác Sĩ, Nhất Thế Cần Gì? của tác giả Cẩm Trúc – Một tình yêu bất ngờ nhưng lại sâu đậm.

Truyện Bác Sĩ, Nhất Thế Cần Gì là bộ truyện vô cùng nổi tiếng đã gây dựng lên thành công của tác giả Cẩm Trúc. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Ngôn Tình. Nhân vật chính ở đây là Diệp Nhất Thế và vị bác sĩ tài hoa vạn người mê.

bacsinhatthegioicangi 550x413 - Review truyện Bác Sĩ, Nhất Thế Cần Gì? của tác giả Cẩm Trúc - Một tình yêu bất ngờ nhưng lại sâu đậm.

Diệp Nhất Thế vì một tình yêu đơn phương cao thượng, cuối cùng cũng được đáp trả.

Trong thể loại ngôn tình này, Diệp Nhất Thế là một cô gái, cả tuổi thanh xuân đến tuổi trưởng thành vẫn luôn ôm mối tình đơn phương trọn vẹn đẹp đẽ với vị bác sĩ tài hoa phong độ, vạn cô gái theo đuổi. Cô đã dành tất cả thời gian chỉ để nghĩ về anh, luôn đăm chiêu về anh. Cô luôn âm thầm theo anh ở phía sau, nếu như anh quay đầu nhìn lại, sẽ thấy một cô gái mỉm cười đi theo sau anh. Nhưng anh mãi mãi chẳng quay đầu, anh mãi mãi cũng chẳng biết hình bóng của cô.

Nhưng bất ngờ trong một lần đi thăm đại hội thảo của các gia nhân nổi tiếng, cô chỉ vì mải đi theo anh mà đến nơi đông người lạ đó. Đừng nói cô là kẻ theo bám, kẻ biến thái, cô chỉ vì muốn lưu lại hình bóng của anh thật sâu đậm thôi. Cô theo anh vào hẳn bên trong hội nghị, khi anh đã khuất bóng thì cô mới ngỡ ra, mình đã vì trai mà lạc đường lạc lối. Còn chẳng biết đường về, đơn giản vì cô là đứa mù đường. Bất ngờ có một người phụ nữ trung niên đến trước mặt cô, kêu gọi cô vào trong phòng hội nghị để tiếp khách.

Cô chỉ là người dưng nước lã đến đây, mà lại gặp phải hoàn cảnh trớ trêu này, chỉ vì cô có trang phục giống họ! Bất quá, cô muốn giải thích cũng chẳng được. Cô được cử đến ngồi cạnh để tiếp anh, trời ơi, sao từ trên trời rơi xuống! Cô còn không dám mơ đến cảnh tượng trớ trêu này khi anh biết cô. Hình như anh không thích phụ nữ, cô làm gì cũng khiến anh phải khó chịu, có phải là cô vụng về quá không? Bị người phụ nữ vừa rồi mắng cho một trận, kêu rót rượu cho anh, nhưng cô lại mải ngắm anh nên rót quá nhiều. Anh chỉ xẹt mắt ngang quá cũng biết cô không phải là nhân viên tiếp khách ở đây. Anh xin phép tất cả mọi người trong phòng rồi nắm lấy tay cô đi ra ngoài. Giây phút ấy, là tim cô lỡ mất mấy nhịp đó. Hạnh phúc vỡ oà, bàn tay anh ấm quá.

“Cô đến đây là có ý gì?” Anh bất ngờ dồn cô vào tường đập tan cái mộng tưởng của cô. Cô câm như hến, không biết giải thích ra sao. ” Cô đến đây là có mục đích chứ gì?” ” Em không có mục đích gì hết. Em đến đây, vì theo một tên khốn nên lạc vào đây thôi, và rồi bị bắt lên đây tiếp tân.”

Anh nhếch môi cười, nói thực anh thấy cô thật đặc biệt và ngốc nghếch. Cô níu tay anh, cô nói muốn về nhà nhưng không biết đường, cũng viện cớ không có tiền vì đang muốn mặt dày theo anh. Vì thế, anh đành phải chở của nợ là cô về nhà. Ngồi trên xe, cô cứ nói nhảm về năm tháng qua cô theo đuổi anh. Em theo anh đã 12 năm rồi đấy, liệu bao giờ anh mới ngoảnh mặt nhìn lấy em một cái? Cũng là từ sự việc đấy, mà cô càng phải mặt dày hơn nữa, để có cơ hội tiếp cận anh.

Dưới ngòi bút của tác giả đã viết lên hành trình theo đuổi vị bác sĩ phong độ tài giỏi của cô gái tên Diệp Nhất Thế. Truyện bác sĩ nhất thế cần gì mang theo hướng tình cảm hài hước, lại xót xa trước những năm tháng theo đuổi anh mà cô kể lại. Có những giây phút độc giả sẽ phải bật khóc. Cũng có những thời khắc độc giả phải bật cười trước sự nhí nhảnh của cô. Và với thể loại ngôn tình chắc chắn sẽ khiến độc giả phải yêu thích bộ truyện nổi tiếng này.

Mời các bạn đọc truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/bac-si-nhat-the-can-gi.797/

Review bởi Hạ Vy.

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]

Visa du học Anh cấp cho du học sinh

Du học Anh là ước mơ của nhiều người Việt Nam và cả những bạn học sinh ở các quốc […]

Xin visa Mỹ có nhiều loại khác nhau

Xin visa Mỹ là bước quan trọng mà du khách phải làm trước khi sang Mỹ. Để thành công xin […]

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác […]

Candy boy

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng của phim hoạt hình anime. Tại Nhật Bản anime như một nét văn […]