kế hoạch có con

Khóa học “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” tháng 4/2011

hocceo - Khóa học “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” tháng 4/2011Từ 25/4/2011, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”.

Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp ấy cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.

Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, mà một trong những nguyên nhân chính là nhiều người chưa có những hình dung cụ thể về các “nhân vật” này để phấn đấu đạt đến.

Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cấp cao đó, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI (www.pti.edu.vn) tổ chức chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”. Chương trình diễn ra vào buổi tối (từ 18h00 – 21h00) thứ Hai và thứ Tư. Khóa học được tổ chức tại phòng học VIP – tòa nhà PTI (32 Thái Thịnh II, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội)

Đây là một chương trình đào tạo của Trường Đào tạo Doanh nhân PTI được các chuyên gia của PTI thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của: (1) Đại học Havard Hoa Kỳ (Harvard University, www.harvard.edu); (2) ILM – Học viện Quản lý và Lãnh đạo Anh Quốc (Institute of Leadership & Management, www.i-l-m.com); (3) AMA – Học viện Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ (American Management Association, www.amanet.org).

Chương trình được tổ chức và đào tạo toàn diện theo mô hình quản trị của PTI (PTI’s Management Model – gọi tắt là PMM), bao gồm:

Giám đốc điều hành (CEO) = Lãnh đạo = (Chiến lược + Đội ngũ)

Đội ngũ = (Con người + Hệ thống + Văn hoá)

Ngoài ra, chương trình và bài giảng còn được tham khảo bởi nhiều chuyên gia cũng như chương trình danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp như: Đại học Havard, Học viện Quản lý và Lãnh đạo Anh quốc, Học viện Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ.

Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ. Một số tổng giám đốc quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên .

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là ban lãnh đạo doanh nghiệp (hội đồng quản trị, hội đồng thành viên, ban tổng giám đốc, ban giám đốc); đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp (các giám đốc chức năng, các trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp).

Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; và những người có hoài vọng trở thành giám đốc điều hành trong tương lai.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, chứng chỉ tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI

Học phí của khóa học: 12.800.000 VND/học viên/khóa.

Phí ưu đãi: 11.800.000 VND/học viên/khóa (áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

* Để đăng ký khoá học, mời bạn liên hệ Bộ phận Tư vấn đào tạo của PTI:

Ms.Thùy Trâm/Mr Triệu Duy – Phòng Tư vấn
Tel: 04.6294 8405
Hotline: 0917 186 562
E-mail: [email protected] / [email protected]
Website :www.pti.edu.vn

Theo: VnEconomy

Website hay nên xem

Shop mua Đồ chơi cho bé an toàn, uy tín.

Danh sách truyện ngôn tình hiện đại.

Bài viết mới

Độc sủng thánh tâm

Top truyện ngôn tình cung đấu hay nhất là list truyện thuộc thể loại cung đấu với những màn đấu […]

1.Luận kết cục của việc trông mặt mà bắt hình dong

Top truyện huyền huyễn hay nhất tổng hợp những truyện huyền huyễn có nội  dung hư ảo và có vài […]

Nhắc đến những món ăn Hàn Quốc thì mọi người đều nghĩ đến món đã nói lên thương hiệu của […]

Thịt gà nướng giấy bạc

Có thể nói, thịt gà là một trong những loại thực phẩm chứa hàm lượng protein cao và thiết yếu. […]

phim kinh dị

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới luôn không ngừng được sáng tạo theo trí tưởng tượng […]